Mạ siêu nhỏ là quá trình mạ điện các bộ phận kim loại siêu nhỏ, là những bộ phận có kích thước nhỏ và phức tạp. Những loại bộ phận kim loại này thường được tìm thấy trong các thiết bị điện và y tế và có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ chân, đầu nối chip và ổ cắm.
Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ sản phẩm, chúng ta đang thấy nhiều sản phẩm có kích thước nhỏ hơn rất nhiều. Điều này là do các sản phẩm nhỏ gọn hơn và thuận tiện hơn cho người tiêu dùng cuối cùng, đặc biệt nếu chúng được thiết kế để sử dụng khi di chuyển. Do đó, điều này có nghĩa là các bộ phận vi mô ngày càng trở nên nhỏ hơn và nhu cầu mạ điện vi mô ngày càng cao.
Nếu cơ sở của bạn sản xuất các thiết bị và công cụ có các bộ phận siêu nhỏ, thì lớp mạ siêu nhỏ có thể cải thiện chức năng tổng thể của chúng. Tại Dorsetware, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hoàn thiện và phủ kim loại chất lượng cao cho một loạt các ngành công nghiệp, bao gồm mạ vàng, làm đen kim loại và hơn thế nữa. Chúng tôi có thể đảm bảo các bộ phận vi mô của bạn luôn trong tình trạng lý tưởng để sản phẩm của bạn hoạt động hiệu quả. Mặc dù làm việc với các bộ phận tinh vi như vậy có thể được coi là khó khăn hơn so với các bộ phận lớn hơn, các chuyên gia có trình độ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về cách làm việc với các bộ phận siêu nhỏ và có thể khắc phục sự phức tạp của chúng. Tìm hiểu thêm về các quy trình chuyên môn của mạ vi mô và cách thức hoạt động của nó:

Có những quy trình mạ vi mô nào và chúng hoạt động như thế nào?

Tạo nguyên mẫu

Khi trải qua quá trình mạ vi mô, tạo mẫu là một quá trình rất hữu ích. Các bộ phận vi mô rất phức tạp, có nghĩa là chúng độc đáo hơn nhiều và khó sao chép hơn. Việc tạo mẫu thử xác định kỹ thuật hoàn thiện kim loại tốt nhất cho phần vi mô cho đến khi chúng tôi đạt được giải pháp mong muốn. Điều này cho phép chúng tôi bảo vệ tình trạng của phần vi mô càng nhiều càng tốt cho đến khi tìm ra phương pháp mạ tốt nhất.

Mạ điện vi chọn lọc

Mạ điện vi mô có chọn lọc tối đa hóa độ chính xác và độ chính xác khi phủ và hoàn thiện các bộ phận kim loại vi mô. Tiến bộ công nghệ đã cung cấp cho chúng tôi thiết bị hiệu quả cao có thể kiểm soát hiệu quả quá trình mạ khi sử dụng các bộ phận kim loại nhỏ. Vì mạ các bộ phận vi mô đòi hỏi mức độ chính xác cao hơn, nên các dịch vụ mạ điện chọn lọc cung cấp sự chú ý đến từng chi tiết mà chúng tôi yêu cầu khi làm việc với các bộ phận vi mô.

Xóa bỏ ‘hiệu ứng lớp ranh giới’

Việc hoàn thiện kim loại với các bộ phận kim loại nhỏ hơn thường có thể gây ra một thứ gọi là “hiệu ứng lớp ranh giới”. Đây là nơi kim loại không thể chống lại chất lỏng trong quá trình hoàn thiện kim loại. Tuy nhiên, thiết bị chuyên dụng đảm bảo rằng chất lỏng dư thừa được loại bỏ khỏi các bộ phận vi mô trong quá trình này. Điều này giúp cải thiện độ hoàn thiện cuối cùng của các bộ phận vi mô và chứng nhận lớp phủ đồng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 053 586