Đối với các ứng dụng điện tuyến tính, xi lanh thủy lực là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tùy thuộc vào áp suất của hệ thống thủy lực của bạn và kích thước và hình dạng của bên trong xi lanh thủy lực của bạn, bạn có thể cung cấp một lượng công suất đáng kinh ngạc để kéo dài hoặc thu lại xi lanh của bạn. Các thành phần cơ bản của xi lanh thủy lực rất đơn giản: một khoang hình trụ chứa một pít-tông và được đậy ở cả hai đầu. Một trục gắn với một đầu của piston đi qua một miếng đệm ở một trong các nắp. Chất lỏng có áp suất tác dụng lực lên một bên của piston hoặc bên kia, di chuyển nó vào hoặc ra.
xi lanh thủy lực
xi lanh thủy lực
Loại xi lanh thủy lực này được tìm thấy trong nhiều ứng dụng công nghiệp như máy ép, thiết bị xây dựng, cầu trục, lò rèn, v.v. và có thể cung cấp hàng nghìn tấn khi được định kích thước và cấu hình phù hợp. Với loại áp suất đó, bạn có thể mong đợi rằng các xi lanh thủy lực của bạn cuối cùng sẽ bắt đầu bị rò rỉ hoặc hỏng hoàn toàn. Nếu bạn đang cần sửa chữa xi lanh thủy lực, đã đến lúc gọi đến xi mạ crom cứng
.
Một xi lanh thủy lực bị rò rỉ cần được chú ý ngay lập tức, vì độ mài mòn chỉ có thể tăng lên và bạn có nguy cơ làm hỏng vĩnh viễn một xi lanh nếu bạn chạy nó quá lâu mà không được sửa chữa. Để đảm bảo thời gian ngừng hoạt động tối thiểu, điều quan trọng là phải sửa chữa các trục thủy lực của bạn ngay khi bạn nhận thấy sự cố. Hãy để đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đưa xi lanh thủy lực của bạn trở lại tình trạng hoạt động thích hợp để bạn có thể trở lại làm việc với thiết bị mà bạn có thể tin tưởng.
Tại đây tại Xi Mạ Crom Cứng, chúng tôi đã dành nhiều thập kỷ để trở thành cơ sở dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa hệ thống thủy lực. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã sửa chữa xi lanh thủy lực công nghiệp cho khách hàng. Nhờ kiến ​​thức về hệ thống thủy lực của chúng tôi, chúng tôi có thể dễ dàng chẩn đoán các sự cố xảy ra với xi lanh của bạn và sửa chữa phù hợp một cách nhanh chóng.

Giải pháp sửa chữa xi lanh thủy lực cho khách hàng :

Kể từ năm 2008, Chuyên gia mạ crom cứng đã cung cấp các giải pháp mạ thông minh hơn và sửa chữa trục thủy lực cho khách hàng Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh miền Nam. Ngày nay, chúng tôi có khách hàng trên khắp miền Nam và tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh của mình trên khắp Việt Nam . Các bề mặt mạ lại của chúng tôi giúp bạn có thêm tuổi thọ của xi lanh và piston thủy lực, giúp bạn tiết kiệm tiền so với chi phí thay thế chúng hoặc mua thiết bị mới. Nhờ kinh nghiệm và các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chúng tôi là lựa chọn  hàng đầu của bạn để sửa chữa và thay mới xi lanh thủy lực.
Theo thời gian, ngay cả những xi lanh được bảo dưỡng tốt cũng sẽ bị mài mòn. Chuyển động thẳng của các piston bên trong xi lanh của chúng làm cho các bề mặt bị mài mòn. Chạy một xi lanh thủy lực mà không được mạ thích hợp có thể gây ra hư hỏng cho xi lanh quá giờ và việc thay mới thường là một giải pháp thay thế kinh tế hơn nhiều so với sửa chữa toàn bộ trục thủy lực. Khi xi lanh thủy lực của bạn yêu cầu mạ, hãy liên hệ với Chuyên gia Chrome cứng. Chúng tôi có trụ sở tại York, PA và có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa xi lanh thủy lực tốt nhất của chúng tôi cho khách hàng . Khám phá lý do tại sao ngày càng nhiều doanh nghiệp và khách hàng công nghiệp trong khu vực coi Chuyên gia Chrome cứng là cửa hàng sửa chữa thủy lực tốt nhất hiện nay.
Nếu bạn cần sửa xi lanh thủy lực, chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt về kích thước, loại và tính chất của xi lanh thủy lực của bạn cũng như bất kỳ quan sát nào bạn đã thực hiện về loại và trọng lượng của hỏng hóc. Sau đó, nhóm của chúng tôi có thể đến và đánh giá thiệt hại và xác định hướng hành động tốt nhất để sửa chữa chúng và đưa bạn trở lại làm việc.
Khi bạn chọn chúng tôi để sửa chữa xi lanh của bạn, chúng tôi không chỉ sửa chữa những gì bị hỏng. Chúng tôi cũng có thể cải tiến để tăng thêm tuổi thọ cho xi lanh và piston của bạn. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức về xi lanh thủy lực của mình, chúng tôi có thể đề xuất các lớp phủ cải tiến chống mài mòn, ăn mòn và ghi điểm trong khi giảm ma sát. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa xi lanh thủy lực cao cấp, chúng tôi còn cung cấp lớp mạ xi lanh chưa từng có cho khách hàng  và hơn thế nữa để đảm bảo xi lanh của họ vẫn hoạt động trong thời gian dài. Kết quả là một hệ thống thủy lực đáng tin cậy, hiệu quả và đáng tin cậy hơn, ít có khả năng bị hỏng hóc lần nữa.
Sửa chữa lần cuối
Thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​do xylanh thủy lực bị rò rỉ hoặc bị hư hỏng rất tốn kém và có thể là một rắc rối lớn cho doanh nghiệp của bạn. Ở dấu hiệu đầu tiên cho thấy có điều gì đó không ổn với xi lanh thủy lực của bạn, chúng tôi mời bạn liên hệ với nhóm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử một chuyên gia đến kiểm tra việc lắp đặt của bạn và xác định xem có vấn đề gì xảy ra với xi lanh thủy lực của bạn hay không.
Đó có thể là phớt bị rò rỉ hoặc piston hoặc xi lanh bị mòn. Bạn có thể gặp sự cố với các cổng đầu vào hoặc cổng ra của mình hoặc trục bị cong. Trong tất cả các trường hợp, khi đã phát hiện ra lỗi, chúng tôi sẽ thay thế tất cả các bộ phận bị lỗi bằng các bộ phận chất lượng hàng đầu tương đương OEM hoặc tốt hơn. Nhóm của chúng tôi tự hào về danh tiếng của chúng tôi là một công ty sửa chữa xi lanh thủy lực hàng đầu và muốn bạn hưởng lợi từ nhiều giờ dịch vụ đáng tin cậy hơn nữa từ các thiết bị đã sửa chữa của bạn. Chúng tôi cũng có thể đề xuất các cải tiến đối với lớp phủ để xi lanh thủy lực của bạn tồn tại lâu hơn nữa nhằm tăng hiệu quả và giá trị.
Hãy dành một chút thời gian để liên hệ với nhóm của chúng tôi và cho chúng tôi biết về các vấn đề và cách lắp đặt xi lanh thủy lực của bạn. Chúng tôi có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn và sắp xếp để đến và kiểm tra hệ thống của bạn. Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị báo giá cho việc sửa chữa xi lanh thủy lực của bạn và đưa bạn trở lại hoạt động nhanh nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0932 053 586