Chúng tôi đang cung cấp Dịch vụ sửa chữa máy ép gạch  cho những khách hàng có nhu cầu. Do được hoàn thành nhanh chóng, dịch vụ cung cấp của chúng tôi được thị trường vô cùng ngưỡng mộ. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ sửa chữa máy ép gạch

Hầu hết các máy sản xuất gạch và khối đều hoạt động trong môi trường cát, sỏi, mưa và các môi trường khắc nghiệt khác. Điều này có nghĩa là tình trạng kỹ thuật của chúng phải nhanh hơn các máy móc khác, các bộ phận sẽ trải qua các mức độ lỏng lẻo, mài mòn và ăn mòn khác nhau, dẫn đến suy giảm hiệu suất, độ tin cậy kinh tế và cuối cùng dẫn đến thời gian ngừng hoạt động của máy. Vì vậy, chúng ta phải coi trọng việc bảo dưỡng kỹ thuật đối với các loại máy móc này.
 
Mặc dù cần được chăm sóc rộng rãi, nhưng một vài bước đơn giản không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ mà còn tối đa hóa hiệu suất của máy móc.

CÁC LOẠI MÁY ÉP GẠCH BLOCK PHỔ BIẾN HIỆN NAY :

  • Máy ép gạch không nung thủ công.
  • Máy ép gạch không nung bán tự động.
  • Máy ép gạch không nung tự động.
  • Máy ép gạch tự động hoàn toàn.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ MÁY ÉP GẠCH TẠI THỦY LỰC SÀI GÒN :

Tại Thủy Lực Sài Gòn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy ép gạch tại Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh lân cận , cụ thể :

  • Sửa chữa, bảo trì máy ép gạch thủ công, bán tự động và tự động.
  • Sửa chữa máy ép gạch rung, không nung, tĩnh.
  • Sữa chữa các loại máy ép gạch nhập khẩu, terrazzo 2 trạm tự động
  • Sửa chữa các xi lanh thủy lực, van thủy lực, hệ thống thủy lực máy ép không nung.
  • Sửa chữa các loại khuôn bê tông, khuôn thủ công, khuôn công suất lớn.
  • Cung cấp các loại linh kiện máy ép gạch , phụ tùng máy ép gạch .

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỮA CHỬA, BẢO TRÌ MÁY ÉP GẠCH TẠI THỦY LỰC SÀI GÒN :

Chuẩn đoán chính xác tình trạng hư hỏng của máy và đưa ra phương án tối ưuchi phí thấp nhất cũng như thời gian sửa chữa phù hợp tiến độ sản xuất .

Được tư vấn miễn phí về cách lắp đặt, vận hành , bảo trì máy ép gạch và bảo dưỡng sau khi sử dụng dịch vụ tại Thủy Lực Sài Gòn.

Đưa ra mức giá phù hợp với chất lượng của sản phẩm. Ở Thủy Lực Sài Gòn tự tin là luôn đưa ra mực giá thấp hơn 10 -15% giá thị trường.

Tiến độ sửa chữa nhanh , phù hợp với tiến độ của khách hàng

Chế đô bảo hành lâu dài : 12 tháng do tất cả các lỗi và 24 tháng cho vấn đề khác.

Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn miễn phí , quý khách hàng hãy gọi điện vào số : 094 12345 09 hoặc email : thuylucsaigon@gmail.com.

Rất mong được phục vụ quý khách hàng !!